CHỤP ẢNH PREWEDDING Ở STUDIO HỒ CHÍ MINH - TUẤN & THẢO

TÌNH YÊU LÀ HỌC CÁCH TIN TƯỞNG NHAU
Tình yêu không chỉ ở việc cả hai người cùng nhau thay đổi để trở nên hoà hợp hơn mà còn là ở việc duy trì niềm tin, học cách tin tưởng nhau.
Không phải kiểu tin tưởng suốt ngày chăm chăm vào điện thoại, lịch trình của đối phương mới có thể tin tưởng, không phải lúc nào cũng hỏi em đang làm gì, ở đâu. Bởi khi bạn để cho đối phương buông một câu hỏi như thế, nghĩa là từ họ đã có sự ngờ vực.
Tin tưởng nhau là một hành trình dài và không phải dễ dàng, tin tưởng là khi bạn tạo cho cô ấy cảm giác yên tâm rằng dù ở đâu, lúc nào bạn cũng nhớ về họ. Hãy vui vẻ kể họ nghe mà không cần đợi họ hỏi bởi đơn thuần chỉ là sự tự nguyện chia sẻ, không gò bó, tự khắc cũng sẽ thoải mái.
Các cô gái cũng đừng suốt ngày chăm chăm anh ta đang làm gì, ở đâu. Bởi nếu muốn che giấu, tự họ sẽ có muôn vạn cách để khuất lấp bạn. Một người đàn ông ngay cả khi yêu đương cũng suy đủ mọi cách để mập mờ sau lưng bạn, trước sau gì cũng tự bại lộ, loại đàn ông đó, bạn còn tha thiết giữ làm gì.
Các chàng trai đừng vội nghĩ người yêu mình không suốt ngày kềm cặp là thoải mái, đó là khi bạn nắm giữ niềm tin nơi họ, cố mà trân trọng lấy. Một khi mất đi rồi, sẽ chẳng dễ gì cứu vãn nổi đâu.
Còn bạn, bạn đã có một tình yêu nào trao trọn niềm tin như thế chưa?

CHỤP ẢNH PREWEDDING Ở STUDIO HỒ CHÍ MINH - TUẤN & THẢO
----
📸 Rabbit Wedding
🏤 6/9, Đường số 6, P.Linh Tây Q. Thủ Đức
LIÊN HỆ CHỤP HÌNH
📳 - SĐT : 0989896009
📧 - Email : Duclocfoto@gmail.com
💼 - Web : www.ngoducloc.com

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

@RabbitWedding